ข้อกำหนดและเงื่อนไขข้อตกลง BETFLIX

ข้อกำหนดและเงื่อนไขข้อตกลง BETFLIX

1. ชื่อและนามสกุล ที่ใช้สมัคร ต้องตรงกับชื่อบัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีทรูวอลเล็ต เพื่อรักษาความปลอดภัยในการทำธุรกรรมทางการเงิน

2. ทุกโปรโมชั่นของเว็บ ใช้ได้สำหรับลูกค้าคนเดียว ยูสเซอร์เดียวเท่านั้น หากพบว่าลูกค้าคนเดียวสมัครหลายยูสเซอร์ แอดมินจะล๊อคยูสเซอร์ทันที

3. เมื่อทำรายการฝากแล้ว ลูกค้าต้องทำยอดเทิร์น 1 เท่าของยอดฝาก จึงจะสามารถทำรายการถอนเงินได้ *ถ้าฝากแล้ว แต่ไม่มีรายการเล่นใดๆ หรือยอดเทิร์นไม่ถึง จะไม่สามารถทำรายการถอนได้*

4. กรณีตรวจสอบพบว่าลูกค้ามีการฝาก ถอน ผิดปกติ หรือก่อกวนเอาเปรียบเว็บ หรือมีการกระทำเข้าข่ายมิจฉาชีพ ทางเว็บขอระงับการใช้งานของยูสเซอร์โดยทันที

5. หากพบว่าลูกค้ามีการโกง กระทำผิดกฎกติกา ละเมิดเงื่อนไขต่างๆในการเข้าร่วมโปรโมชั่น เพื่อให้ได้เครดิตฟรี ทางเว็บขอระงับการใช้งานของยูสเซอร์ พร้อมเงินทั้งหมดทันที

6. ในกรณีเครดิตหาย หรือมีปัญหาต่างๆ กรุณาแจ้งแอดมิน พร้อมแนบหลักฐาน บอกรายละเอียดให้ชัดเจน เพื่อให้ทางแอดมินได้ตรวจสอบหาความจริงได้อย่างรวดเร็ว

7. ทางเว็บของสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการ ฝาก-ถอน หรือเปลี่ยนโปรโมชั่น โดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

8. ฝากขั้นต่ำ 10 บาท ถอนขั้นต่ำ 200 บาทค่ะ

Betflixcat ขอสงวนสิทธิ์โดยใช้ดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการยึดยอดเงินทั้งหมดในบัญชีการเดิมพันของลูกค้า เพื่อเป็นการสิ้นสุดข้อตกลง และทำการปิดบัญชียูสเซอร์ของลูกค้า ในกรณีดังต่อไปนี้

- หากระบุไว้ว่าลูกค้ามีบัญชีที่สมัครมากกว่า 1 บัญชี

- หากลูกค้าละเมิดข้อกำหนดใดๆของข้อตกลงนั้นๆ

- หากเราทราบว่าลูกค้าได้วางเดิมพันกับเว็บไซต์หรือใช้บริการใดๆก็ตามและถูกสงสัยว่าได้ฉ้อโกง สมรู้ร่วมคิด กระทำไม่เหมาะสม

- หากลูกค้าไม่สามารถจัดเตรียมข้อมูลยืนยันตัวตนได้

- หากเราได้ทำการตรวจสอบข้อมูลที่ลูกค้าให้มา หรือข้อมูลไม่ถูกต้อง

*** BETFLIXCAT เป็นผู้ตัดสินเพียงผู้เดียว และคำตัดสินของเว็บถือเป็นที่สิ้นสุด***